LỰA CHỌN BÁC SĨ CHỈNH NHA GẦN BẠN

Chỉnh nha là một trong những phương pháp di chuyển răng giúp răng đều đẹp, ăn nhai chuẩn. Để có được quá trình chỉnh nha hiệu quả, an toàn thì việc tìm kiếm bác sĩ chỉnh nha giỏi và nha khoa uy tín là rất cần thiết. Vậy làm cách nào để người nước ngoài lựa chọn được một bác sĩ chỉnh nha tốt gần mình? Bài viết của tôi hôm nay, sẽ mách cho bạn cách để lựa chọn được bác sĩ chỉnh nha tốt nhất.

Cách lựa chọn Bác sĩ chỉnh nha gần bạn tốt nhất
Cách lựa chọn Bác sĩ chỉnh nha gần bạn tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ tốt

Một cách đơn giản nhất, hãy lựa chọn một bác sĩ ngẫu nhiên gần bạn nhất, đọc các đánh giá trực tuyến trên page và trên web. Thông qua những bình luận, nhận xét bạn có thể đánh giá khách quan nha khoa cũng như là bác sĩ.

Hoặc bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí:

  • Thứ 1. Trình độ chuyên môn; Một bác sĩ chỉnh nha giỏi cần được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Được thường xuyên trau dồi và học hỏi kiến thức chỉnh nha hiện đại. Đồng thời có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp phép.
  • Thứ 2. Nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha; Bác sĩ không chỉ quyết định về thẩm mỹ bên ngoài, mà còn quyết định đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn một bác sĩ niềng răng có thâm niên. Được nhiều khách hàng tin yêu bởi những hiệu quả sau khi niềng. 
  • Thứ 3. Ngoài vấn đề chuyên môn, các bác sĩ giỏi cần mang lại niềm tin cho bệnh nhân. Luôn tận tâm, chia sẻ và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ưu điểm của bác sĩ chỉnh nha gần bạn

Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có điều kiện thu xếp công việc và thời gian để tới tới nha khoa thăm khám theo đúng kế hoạch. Vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn bác sĩ niềng răng gần nhà là điều rất cần thiết. Bởi, một trong những ưu điểm lớn nhất của việc tìm kiếm bác sĩ chỉnh nha gần bạn đó là sự tiện lợi. Giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển chủ động trong việc đặt lịch thăm khám theo đúng kế hoạch từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất đối với quá trình điều trị.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị sẽ tạo nên sự tin tưởng giúp chúng ta thoải mái, tự tin và cởi mở hơn để trao đổi về tình trạng. Qua đó bác sĩ cũng nắm bắt được thời gian, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với bạn.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm

6 năm xây dựng và phát triển, nha khoa Alisa đã dần khẳng định được vị thế của mình. Không ngừng học hỏi, đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Alisa hiện đứng TOP 1 nha khoa dẫn đầu tại khu vực Cầu Giấy. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Điển hình có thể kể đến Ths, bác sĩ Hoàng Thị Kim Duyên, bác sĩ niềng răng khớp cắn hàng đầu tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội. Cố vấn chuyên môn tại phòng khám Alisa. Bác sĩ Duyên đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp mang lại nụ cười rạng rỡ đến với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng tại phòng khám Alisa

Niềng răng tại Alisa, bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình thăm khám nhanh gọn. Được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình, 99.9% khách hàng hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa Alisa.

Khi thăm khám và thực hiện dịch vụ chỉnh nha tại nha khoa Alisa. Bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ tư vấn, giải đáp các thông tin bằng ngôn ngữ bản địa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm với mức chi phí vì nha khoa Alisa áp dụng bảng giá niêm yết trên toàn hệ thống đảm bảo tính minh bạch.

Tới đây, có lẽ mọi người đã dần trả lời được câu hỏi “ tại sao nên chọn bác sĩ chỉnh nha gần bạn”. Để có được kết quả niềng thành công, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ để đặt niềm tin vào cơ sở nha khoa uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn, hoặc có câu hỏi hãy liên hệ ngay với phòng khám Nha Khoa Alisa để được chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Liên hệ:

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification: google5e68e1b696868047.html
0842.295.777