Phòng khám nha khoa uy tín cho người nước ngoài tại Hà Nội

Không chỉ có người Việt, mà nhu cầu chăm sóc răng miệng của người nước ngoài tại Viêt Nam ngày càng gia tăng. Trước vô vàn nha khoa trên thị trường, làm cách nào để lựa chọn được nha khoa uy tín đó là câu hỏi khó đối với người nước ngoài. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất Hà Nội.

Alisa là phòng khám nha khoa cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ dịch vụ tổng quát như: Tẩy trắng răng, hàn trám và nhổ răng khôn … Với thế mạnh là các dịch vụ: Trồng răng Implant, thẩm mỹ răng sứ và niềng răng…. Alisa là nha khoa Top đầu ứng dụng công nghệ số vào quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Tại sao phòng khám nha khoa Alisa lại được khách hàng tin tưởng

Từ khi ra đời đến nay, nha khoa Alisa đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ trở thành địa chỉ uy tín cho người Việt, phòng khám nha khoa Alisa còn là điểm đến an toàn được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn.

Phòng khám nha khoa Alisa
Phòng khám nha khoa Alisa

Để có được sự tin tưởng đó, không thể không kể đến đội ngũ Y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như: Đại học Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội. Không dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ nha khoa Alisa không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn cùng các chuyên gia Implant hàng đầu thế giới như: Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh, Singapore, Úc, Dubai.

Phòng khám nha khoa đi đầu ứng dụng công nghệ số

 Là một trong những nha khoa chuyên sâu và ứng dụng công nghệ số vào xuyên suốt quá trình điều trị. Khi điều trị tại phòng khám nha khoa Alisa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám với trang thiết bị máy móc hiện đại như: 

– Chụp phim CT conbean 4 trong 1 cho hình ảnh đa chiều

– Máy Scan Itero 5D – lấy dấu hàm cao cấp, phục vụ quá trình niềng răng.

– Máy chế tác răng sứ CAD/ CAM- tăng tính chính xác và độ bền trong quá trình chế tác răng sứ.

– Phần mềm Clincheck – cho phép theo dõi quá trình răng dịch chuyển, tăng độ chính xác, hạn chế thời gian.

– Phần mềm thiết kế nụ cười DSD (Digital Smile Design) thiết kế dáng răng cho quá trình niềng răng, bọc răng sứ.

Đối với các dịch vụ tổng quát, Nha khoa Alisa ứng dụng công nghệ: nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome, cạo vôi răng siêu âm, trám răng công nghệ Laser, tẩy trắng răng bằng công nghệ Procare số 1 Australia, điều trị tủy không đau.

Quy trình cấy ghép vô khuẩn theo tiêu chuẩn bộ Y tế

Không chỉ chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, cập nhật trang thiết bị và liên tục cập nhật công nghệ nha khoa hiện đại. Phòng khám nha khoa Alisa còn xây dựng quy trình thăm khám theo vô khuẩn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Phòng phẫu thuật vô khuẩn, dụng cụ vô khuẩn….

Vì vậy, mỗi bệnh nhân khi đến với nha khoa Alisa sẽ được điều trị cá nhân hóa 1: 1. Toàn bộ quá trình điều trị sẽ sử dụng một bộ dụng cụ riêng, được sát trùng nhằm đảm bảo an toàn nhất.

Chi phí, chính sách bảo hành minh bạch

Tất cả các chi phí tại nha khoa Alisa đều được đăng tải chi tiết, công khai trên Website phòng khám. Đặc biệt hơn nữa, mỗi khách hàng đến với nha khoa Alisa đều được kiểm tra, check thông tin sản phẩm và được trực tiếp ký tên lên vật liệu như: trụ Implant, mão sứ, mắc cài….

Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám nha khoa Alisa bạn sẽ được thăm khám tận tình, được hướng dẫn chi tiết từ các bác sĩ. Liên hệ ngay nha khoa Alisa để đặt lịch thăm khám sớm nhất.

 

LIÊN HỆ:

 

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification: google5e68e1b696868047.html
0842.295.777