IMPLANT HIOSSEN ET III NH MỸ SỬ DỤNG TRONG BAO LÂU

Trồng răng implant là giải pháp khắc phục răng mất tốt nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy trồng răng implant Hiossen ET III NH sẽ sử dụng trong bao lâu?Theo các bác sĩ Alisa việc implant sử dụng trong bao lâu  phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng theo dõi bài viết của phòng khám Alisa để có câu trả lời cho mình nhé!

Trụ Implant Hiossen ET III NH là gì?

Hiossen ET III NH là dòng trụ cải tiến mới nhất của thương hiệu Implant Hiossen hàng đầu tại Mỹ. Implant Hiossen Mỹ ngoài được bao phủ bề mặt bởi công nghệ SA siêu hiệu quả. Thì giờ đây implant Hiossen NH còn được trang bị lớp phủ Nano apatit giúp hấp thụ sinh học cao. Tăng khả năng liên kết, thúc đẩy hình thành các tế bào xương mới lên tới 39%.

Thông qua thiết kế ren xoắn đặc biệt dạng thuôn giúp implant Hiossen NH đạt được sơ khởi ổn định ngay sau khi cấy ghép. Đẩy nhanh quá trình lành thương, hỗ trợ chịu lực tức thì sau 4 tuần cấy ghép.

Implant Hiossen ET III NH siêu tích hợp xương thế hệ mới
Implant Hiossen ET III NH siêu tích hợp xương thế hệ mới

Implant Hiossen ET III NH sử dụng trong bao lâu 

Vậy trồng răng implant Hiossen ET III NH sử dụng được trong bao lâu? Trồng răng implant là một trong những phương pháp thay thế răng mất hoàn hảo và có thời gian tồn tại lâu dài. Theo các nghiên cứu, tuổi thọ trung bình của implant sẽ từ 15 – 30 năm. Thậm chí là tồn tại đến suốt cuộc đời bạn nếu được chăm sóc tốt và có thói quen ăn uống lành mạnh.  

Tại sao trồng răng implant lại tồn tại lâu như vậy?

Trụ implant Hiossen ET III NH được cấu tạo từ Titanium tinh khiết và được phủ lên Hydroxyapatite có kích thước Nano siêu nhỏ sẻ liên kết tích hợp với xương nhanh chóng. Khi quá trình tích hợp xương hoàn tất, vật liệu của implant NH và xương xung quanh đã hợp nhất. Nhờ đó, trụ implant có thể đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, tạo thành nền tảng vững chắc cho răng và đảm bảo được các chức năng y như răng thật.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ implant Hiossen NH sau cấy ghép

Như các bác sĩ Alisa chia sẻ, mặc dù trồng răng implant có thể tồn tại suốt đời đối với nhiều người. Nhưng trong một số trường hợp, có những ca trồng răng bị thất bại. Thông thường, thất bại trong cấy ghép implant xảy ra khi có điều gì đó cản trở quá trình tích hợp xương hoặc quá trình lành thương. Vậy yếu tố gây ảnh hưởng đến tuổi thọ implant sau trồng răng: 

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Chuyên môn, tay nghề bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự thành công của ca cấy ghép implant phụ thuộc đến 80% vào kỹ thuật và tay nghề bác sĩ. Bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn càng tốt sẽ xác định đúng tình trạng, đưa ra hướng điều trị chính xác, an toàn. Như vậy, một bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch điều trị hiệu quả giúp đảm bảo về thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Để thực hiện được ca cấy ghép implant đúng kỹ thuật, duy trì được tuổi thọ lâu dài. Nha khoa cần có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, chụp X_quang xác định vị trí, tình trạng của mỗi bệnh nhân. Từ đó, giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng và lên phác đồ chính xác trước khi thực hiện cấy ghép. 

Do đó, trồng răng Implant có bền không? Sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc nha khoa đó có trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng toàn bộ quá trình cấy ghép cho bệnh nhân hay không. Hơn nữa, hệ thống phòng phẫu thuật phải riêng biệt và cần đảm bảo vô trùng, vô khuẩn cho các thiết bị tránh nhiễm trùng vết thương sau khi cấy ghép.

Vệ sinh răng miệng không tốt sau trồng răng

Vệ sinh răng miệng sau trồng răng vô cùng quan trọng. Sự tích tụ mảng bám, vi khuẩn có thể gây ra các bệnh viêm lợi, làm ảnh hưởng đến vùng quanh răng implant. Vì vậy, để implant tồn tại lâu dài bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn bác sĩ. Tái khám định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra tình trạng Implant, kịp thời can thiệp nếu có dấu hiệu bất thường để đảm bảo tuổi thọ của Implant.

Nha khoa Alisa là một trong những trung tâm trồng răng Top 1 Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc…..Bên cạnh đó, Alisa luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Bạn đang gặp tình trạng mất 1 răng, mất răng toàn hàm hay gặp các bệnh lý răng miệng khác. Hãy liên hệ với phòng khám Alisa để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification: google5e68e1b696868047.html
0842.295.777