Trụ Implant Straumann – Thụy Sĩ

Hiện nay Trụ Implant Straumann – Thụy Sĩ thuộc phân khúc implant cao cấp, được các chuyên giá đánh cao về khả năng phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Đây là một trong những dòng trụ implant phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Nha Khoa Alisa tìm hiểu kỹ hơn về dòng trụ này ở bài viết dưới đây nhé.

straumann

Cấu tạo của trụ Implant Straumann

Hiện nay trên thị trường có 2 loại trụ Straumann đó là Implant Straumann SLA và Implant Straumann SLActive. Mỗi dòng trụ sẽ có đặc điểm và cấu tạo khác nhau:

Trụ implant Straumann SLA

Trụ implant Straumann SLA được sản xuất từ 100% Titanium tinh khiết. Đấy là dòng trụ implant Straumann đời đầu nên có hình dáng khá truyền thống. Bề mặt trụ implant vẫn có độ nhám nhất định để tạo điều kiện tích hợp với xương hàm. Đến thời điểm hiện nay cấu tạo của trụ implant Straumann SLA không có gì quá nổi bật, nhưng loại trụ này vẫn được đánh giá cao và được sử dụng ở 1 số cơ sở nha khoa uy tín.

straumann

Trụ implant Straumann SLA SLActive

Trụ implant Straumann SLA SLActive được cải tiến từ Trụ implant Straumann SLA dựa trên công nghệ SLActive. Công nghệ này sử dụng lớp màng sinh học phủ lên bề mặt trụ với khả năng hoạt nước giúp tăng tốc độ tích hợp xương. Ngoài ra thiết kế trụ cũng được thay đổi để phù hợp hơn với cấu trúc xương hàm. Vì vậy trụ implant Straumann – Thụy Sĩ có khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn và giảm thời gian lành thương chỉ sau vài ngày.

Ưu điểm của trụ Implant Straumann

Trụ Implant Straumann được cấu tạo 100% Titanium tinh khiết vô cùng lành tính và an toàn trong môi trường khoang miệng.

Trụ có hình dáng nhỏ gọn nhưng độ cứng lại hơn hẳn các trụ implant khác tính đến hiện nay. Nhờ ưu điểm này các bác sĩ có thể dễ dàng cấy ghép trụ vào xương hàm trong thời gian nhanh chóng, giảm tối đa cảm giác đau nhức, khó chịu.

Nhờ kích thước nhỏ gọn mà trụ Implant Straumann không chiếm nhiều diện tích trong xương hàm. Vậy nên không làm ảnh hưởng tới các mô răng xung quanh, giúp bảo vệ xương hàm tốt nhất.

Được trang bị lớp màng sinh học đặc biệt giúp bao phủ quanh trụ để thúc đẩy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn. Thời gian phục hình răng được rút ngắn đáng kể từ 3 – 6 tháng còn 8 – 12 tuần

Mặc dù Implant Straumann có kích thước nhỏ gọn nhưng có độ chịu lực rất tốt. Khách hàng sau khi cấy ghép có thể ăn nhai thoải mái kể cả thức ăn dai, cứng…

khách hàng

Nếu biết chăm sóc vệ sinh đúng cách trụ Implant Straumann có thể sử dụng trọn đời.

Nhờ những ưu điểm ở trên trụ implant phù hợp với tất cả những trường hợp mất răng từ lâu năm hay vừa mới mất răng, mọi tình trạng xương hàm từ xương hàm cứng chắc đến xương hàm đã bị tiêu giảm nhiều.

Nhược điểm của trụ Implant Straumann

Nhược điểm duy nhất của trụ Implant Straumann chính là có mức giá khác cao so với các dòng trụ khác trên thị trường.

straumann

Thời gian cấy ghép trụ implant Straumann là bao lâu

Thời gian cấy ghép trụ implant sẽ mất khoảng 10 – 30 phút và còn tùy vào tình trạng của xương hàm. Thời gian để trụ hoàn toàn tích hợp vào xương hàm và có thể phục hình răng sứ chỉ mất 8 – 12 tuần. 

Nha Khoa Alisa địa chỉ trồng răng implant uy tín

Nha khoa Alisa với nhiều năm kinh nghiệm trong trồng răng implant, được cấp phép đầy đủ giấy phép của sở y tế. Đây là địa chỉ nha khoa vô cùng uy tín bởi có đội ngũ và các chuyên gia giỏi về lĩnh vực nha khoa, phòng cấy ghép được thực hiện vô khuẩn, hệ thống máy móc trang thiết bị vô cùng tân tiến và hiện đại. Giúp quá trình cấy ghép được diễn ra nhanh chóng, an toàn và không gây nên các biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Từ đó có thế lựa chọn cho mình phương pháp trồng răng hiệu quả nhất.

Nha khoa Alisa | Website | + posts

Bác sĩ Lê Nho Chuyên tốt nghiệp chính quy khoa Răng - Hàm - Mặt của Đại học Y Hà Nội. Thực hành lâm sàng tại bệnh viện khoa Răng - Hàm - Mặt ở Bệnh viện Việt Nam - Cuba và đi sâu vào cấy ghép implant, nha khoa thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification: google5e68e1b696868047.html
0842.295.777